Có nên mua máy in cũ về sử dụng không

Những chiếc máy in cũ đã qua sử dụng không còn là sản phẩm quá xa lạ với người tiêu dùng.Đặc biệt với những chiếc máy in cũ thì chúng còn được sử dụng phổ biến hơn dòng máy in mới.Chính vì lý do đó mà những chiếc máy in mã vạch cũ luôn sở hữu những mức giá cạnh tranh trên thị trường.Với mục đích mang người tiêu dùng tới gần hơn những tiện ích mà chiếc máy in mang lại.

Trong nhiều trường hợp, các bạn nên chọn mua những thiết bị văn phòng phẩm cũ như máy máy in cũ bởi lý do giá cả.Thực chất  trên thị trường có rất nhiều loại máy in đã cũ vẫn còn chất lượng và hiệu quả sử dụng rất tốt mà giá thành khá rẻ, sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với khi bạn bỏ tiền ra mua các loại thiết bị, máy móc phục vụ cho văn phòng phẩm mới.Có nhiều thiết bị còn mới tới 99 % bới chúng trước đây vốn là hàng trưng bày trong các trung tâm điện máy nên bị gắn mác là máy in cũ mà thôi.Nếu bạn chịu khó tìm hiểu thì chắc chắn bạn sẽ tìm mua dược những thiết bị tốt mà giá thành cực rẻ.Tuy nhiên, khi chọn mua những thiết bị, máy móc văn phòng phẩm cũ, bạn nên lưu ý chọn mua ở những nơi có uy tín, có kèm theo thời hạn bảo hành thì càng tốt, phải kiểm tra kỹ lưỡng các thiết bị trước khi mua và không nên mua loại quá cũ, quá lâu đời vì phòng khi máy bị hỏng sẽ khó kiếm được phụ tùng thay thế.

Mua máy in cũ cũ uy tín tại Hà Nội
Bạn nên chọn những cửa hàng bán máy in cũ giá rẻ có uy tín, đáng tin cậy và bạn nên tìm hiểu sơ qua về những chiếc máy in mã vạch cũ loại tốt.

-  Chúng tôi luôn luôn đảm bảo cho Quý khách về giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.

Máy in Canon này có giá từ 800k tùy theo khách mua số lượng , chất lượng máy in và chế độ hẫu mãi , sẽ có giá thành khác nhau.

Khi bạn đang có nhu cầu mua máy in cho văn phòng, gia đình,...Nếu bạn là một người tiêu dùng thông minh chắc chắn bạn sẽ chọn mua máy in laser cũ và một số dòng máy in cũ có giá dưới 1 triệu cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho công việc in ấn của mình vừa tránh lãng phí vừa hiệu quả.

Với giá bán rất rẻ để mua 1 chiếc máy in cũ thì chúng ta không thể đòi hỏi quá cao vào những tính năng hay hiệu suất mà máy in mang lại, nhưng công ty chúng tôi có thể chắc chắn là bạn sẽ có một máy bền bỉ và chạy ổn định nhất.

Thêm nữa, những máy khá cũ không có giao tiếp USB, chỉ dùng cổng Parallel mà nếu bạn chỉ dùng laptop hay các PC mới thì cũng sẽ rắc rối khi kết nối máy tính với máy in.

- Tốc độ in: Tất nhiên nhiều máy model không mới lắm tốc độ in sẽ không “ấn tượng” nhưng đây không phải là điều quá bận tâm.

- Mở máy ra xem các bánh xe có bị mòn nhiều không, tình trạng máy có tốt không. ( máy in mã vạch cũ uy tín ) . Khi mua máy cũ, phải xem loại mực máy đó còn bán trên thị trường không và so sánh với giá mực của máy mới

- Cuối cùng, hãy in thử vài trang văn bản, vài trang hình ảnh, và vài trang xen kẽ văn bản với hình ảnh, in liên tục nhiều trang để xem máy còn hoạt động tốt hay không.

bạn phải kiểm tra rõ công ty bán hàng có uy tín không. Nếu có thời gian bạn nên tới của hàng xem có uy tín không, vì rất nhiều người bán chỉ là cá nhân nên sản phẩm không được kiểm duyệt kĩ, phát sinh nhiều lỗi, khi cần bảo hành họ lại thoái thác và khách hàng không biết kêu ai. Ảnh hưởng đến thời gian cũng như công sức của bạn đã bỏ ra.