Loại mực in mới xuất hiện in tem nhãn siêu thị

03:23 ngày 18/6/18 trong  Mực in giá rẻ

Nói chung, mực sẽ có màu đen, nhưng do nhu cầu thị trường, nhiều băng có thể được sử dụng, chẳng hạn như đỏ, trắng, vàng, xanh lá cây và xanh dương. ( xem thêm tại đây ) . Tem dùng để in các cửa hàng nữ trang, băng vàng và bạc dùng để in tem cho bảng điện tử.

Đơn vị mực in mã vạch thường là mét vuông (m2), và cuộn mực tiêu chuẩn được sử dụng và kích thước là 110 mm x 300 m, trong đó 100 mm nằm ngang đến 300 m đối với mực cuộn dọc.Để tính toán chi phí của con tem, chúng tôi sẽ tính công thức: 110 / 1000x300 sẽ xuất hiện, khi mét vuông được nhân với giá đơn vị, nó là 1 khối lượng

Hộp mực mã vạch cũng có sẵn trong một loạt các kích cỡ, nhưng cũng có thể được tùy chỉnh cho các kích cỡ khác nhau của mã vạch giấy, nhưng khách hàng cần phải chờ 3-5 ngày để có được kích thước phù hợp.

Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất mã vạch được biết đến như: Armor, DNP, Kurz, ITW, Dynic, Sony, General Motors, United, Zebra, Datamax, Sato, Toshiba, Avery, Ricoh, PAXAR, Monarch ..Hầu hết trong số đó là các nhà sản xuất máy in mã vạch và mực mã vạch luôn được sản xuất để tối ưu hóa thiết bị và đảm bảo nguồn cung cấp của nó.

In mã vạch hay mã vạch nhiệt là tên gọi chung cho các loại mã vạch được sử dụng trên mã vạch.Nó là hỗn hợp mực in mã vạch.Mực nóng bao gồm ba thành phần chính tạo nên màu mực carbon, tiếp theo là sáp được sử dụng để di chuyển mực và thứ ba là một loại nhựa được gọi là nhựa giúp cải thiện hỗn hợp mực in trên vật liệu in.Về độ bám dính.

Cái sáp được gọi là sáp, trong đó sáp băng có tỷ lệ sáp cao nhất, sau đó là nhựa sáp băng. ( mavachmaso.net/muc-in-ma-vach/ ) . Nhựa càng cao, nhựa càng cao, chúng tôi có mực in mã vạch tốt nhất.

Trên thế giới có nhiều nhà sản xuất băng như DNP, Armor, ITW, General, RICOH, KORIM ...Sản xuất rất nhiều ở nhiều nước, nhưng hầu hết các đại lý Việt Nam, chúng tôi đến từ Trung Quốc, Nhật Bản nhập khẩu, Singapore và Malaysia ...

Bạn nên chú ý đến điều này khi bạn mua một chiếc ruy băng giá rẻ nhưng bạn phải biết rằng Grandpa có phương châm "Bất kỳ ai trong số bạn", ruy băng rẻ nhất được sản xuất tại Trung Quốc, chủ yếu là ruy băng, và nó thường được sử dụng để so sánh Tốt, nhưng tiết kiệm thời gian không bằng các sản phẩm của Nhật Bản, hãy nhớ bạn.

Bao phủ trên một mặt của đế và mặt được ép vào đầu in để hấp thụ nhiệt. ( cung cấp mực in mã vạch tốt tại hà nội ) . Các điểm nóng đầu in sẽ tiếp xúc với mặt này của dải băng, nhận nhiệt và làm tan chảy mực tương ứng ở phía bên kia.Các yêu cầu của lớp phủ bảo vệ là truyền nhiệt tốt, chịu nhiệt độ cao và bảo vệ chống mòn lâu, không bám dính vào bề mặt.Lớp phủ bảo vệ thường mịn để giảm thiểu ma sát khi di chuyển qua đầu in.

3.Melt mực:

Bao phủ với phần còn lại của chất nền.Điều này sẽ được áp dụng cho các phương tiện như giấy.Mực nóng chảy có thể có nhiều màu hoặc dấu đen được sử dụng để in mã vạch.

Tạo dựng lòng tin cho khách hàng sử dụng sản phẩm :Sản phẩm có mã vạch sẽ giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm về xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm

- Quản lý hàng hóa tốt hơn : Sản phẩm có mã vạch sẽ giúp bạn quản lý các mặt hàng tốt hơn , nắm bắt được lượng hàng hóa bán ra cũng như lượng hàng tồn kho một cách nhanh chóng thông qua các thiết bị bán hàng như máy đọc mã vạch , phần mềm bán hàng