Tìm trung tâm dạy hóa chất lượng và giáo viên gia sư tốt

05:33 ngày 25/6/18 trong  Trung tâm dạy kèm học lớp 12

Thuê tuyển gia sư dạy hóa học tại nhà nên chọn trung tâm nào chất lượng?

Hóa học là một môn học cần nhiều suy luận logic, trí nhớ và cả sự siêng năng, nỗ lực.

Từ lớp 8 khối THCS ,trong chương trình giáo dục mới bắt đầu dạy môn hóa học, tuy nhiên hóa học cũng khẳng định tầm quan trọng của mình vì xuyên suốt từ lớp 8 đến lớp 12 , hóa là một môn học chính của tất cả các bạn và là môn chủ đạo đối với những bạn chọn khối A để thi đại học.

Biết được tầm quan trọng của môn học này, nhiều bậc cha mẹ bắt đầu tuyển gia sư dạy hóa học cho con mình.

Nếu bé học cấp 2, gia sư dạy hóa học cần bên cạnh bé giúp bé hoàn thiện những phương trình hóa học, những bài giải và đặc biệt gia sư chính là người kèm cặp để giúp bé ôn tập vì môn hóa có lượng kiến thức rất nhiều, chỉ cần lơ đãng không ôn tập trong một khoảng thời gian ngắn sẽ bị ngộp vì những kiến thức mới.

Và chúng tôi – trung tâm gia sư dạy hóa, tuy không khẳng định mình là trung tâm có đội ngũ gia sư hóa giỏi nhất, chất lượng nhất nhưng chúng tôi luôn tận tình và chuyên nghiệp trong công việc.

Trung tâm gia sư dạy hóa học của luôn tuyển chọn những gia sư có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn.Những gia sư có đạo đức tốt và có bằng cấp đàng hoàng và đặc biệt trung tâm gia sư dạy hóa của chúng tôi nói không với bằng cấp giả.Gia sư dạy hóa học sẽ qua nhà phụ huynh dạy sẽ cầm theo đầy đủ chứng minh nhân dân, những bằng cấp và chứng chỉ có liên quan cho phụ huynh kiểm chứng.Các bé sẽ được học thử 2 buổi và nếu cảm thấy không phù hợp, cha mẹ có quyền gọi về trung tâm để đổi gia sư dạy hóa khác phù hợp với con hơn, trung tâm sẽ không thu bất kì một khoản phí nào nhưng cam kết sẽ giao cho bạn những gia sư dạy hóa học chất lượng nhất!

( thaytanhdayhoa.edu.vn/trung-tam-gia-su-day-hoa-uy-tin-chat-luong-tai-ho-chi-minh/ ) .

Vì vậy, từ nay việc tuyển gia sư dạy hóa không còn khiến các bậc làm cha mẹ đau đầu nữa, nếu tin tưởng và cảm thấy trung tâm gia sư dạy hóa học của chúng tôi phù hợp với yêu cầu và tiêu chí của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Điều này quyết định phần lớn chất lượng các buổi học.Bạn đừng nghĩ rằng gia sư giỏi chuyên môn là gia sư tốt!Các bạn thường cho rằng giáo viên sẽ dạy tốt hơn sinh viên, hay sinh viên trường Sư Phạm sẽ dạy tốt hơn Bách Khoa hay Y Dược và ngược lại!

Trên thực tế có rất nhiều người có kiến thức rất tốt, tài năng của họ thậm chí được cả thế giới công nhận.

Thế nhưng chưa chắc gì họ đã dạy con bạn tốt thậm chí là không bằng một người học hành rất bình thường từ những trường bình thường tôi đã được học những người thầy như vậy.Tại sao?Vì họ truyền đạt quá cao siêu họ xác định không đúng đối tượng để truyền đạt…..dẫn đến chẳng ai hiểu gì cả.Những người này nên làm công tác nghiên cứu của một nhà khoa học sẽ hay hơn là một giáo viên.

Vì vậy gia sư tốt cần phải hội tụ cả 2 yếu tố đó là:

+ Gia sư phải giỏi.

+ Cách truyền đạt phải phù hợp.

Thiếu một trong hai yếu tố này thì gia sư dạy môn hóa đó không phải là một gia sư tốt cho dù họ học trường nào, thành tích của họ ra sao đều không quan trọng.

+ Theo tôi một gia sư tốt thì phải biết được học trò của mình thuộc đối tượng nào để có kế hoạch và phương án giảng dạy cho phù hợp nhất.

Ví dụ

+ Học trò yếu mà gia sư thì dạy một cách vội vàng, nhồi nhét vì nghĩ rằng cần bổ sung gấp kiến thức cho học sinh thì học sinh sẽ chán học và bỏ ngay tức khắc. ( Vì thường học sinh đã yếu thì có tâm lý sợ học.)