Cách thuê xe máy ở đà nẵng

04:09 ngày 23/6/18 trong  Ô tô - xe máy

Thuê xe máy là cách di chuyển thuận tiện nhất khi đi du lịch Đà Nẵng. ( thuexedanang.org/ ) . Nhất là các bạn trẻ có máu khám phá, muốn tìm cách di chuyển để được tự do đi đến nơi nào mình thích, và tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi.

Dịch vụ thuê xe máy ở Đà Nẵng giá vừa rẻ (từ 80-120k/ngày), hầu hết đều hỗ trợ giao xe tận sân bay/bến xe/nhà ga miễn phí.Và còn tặng cả áo mưa, bản đồ du lịch, nước uống cho du khách nữa (Việt Anh sẽ chia sẻ thông tin 5 địa điểm cho thuê xe máy uy tín ở phía dưới nhé)

So với việc đi taxi hoặc thuê ô tô đưa đón theo chuyến (bạn có thể tham khảo dịch vụ này tại đây

Một ngày bạn chỉ phải trả ~100k tiền thuê xe và 60k tiền xăng, bạn có thể đi hết các địa điểm tham quan trong thành phố, chạy đi Bà Nà, hoặc Hội An… Trong khi đấy, một chuyến xe 4 chỗ từ Đà Nẵng tới Hội An rẻ nhất cũng 200k/chuyến, cả đi về 400k.Bà Nà, Hải Vân, Huế còn đắt hơn.

Có nhiều điểm khó, ô tô không thể đưa bạn đi được. Ví dụ đỉnh Bàn Cờ ở núi Sơn Trà, nếu thuê ô tô họ sẽ không đưa bạn đi vì đường dốc, đi taxi sẽ tốn kém. Hay lên đỉnh đèo Hải Vân, xe ô tô sẽ không đưa bạn đi lên được góc cao hơn cả Hải Vân quan, những chỗ ngắm cảnh đẹp nhất xe ô tô sẽ không lên được…

1. ( www.facebook.com ) . Cho thuê xe máy Bình Minh của anh Khoa, người Quảng Nam đang sống tại Đà Nẵng: 0986.862.986 – 0938.00.68.43.Địa chỉ của anh Khoa tiện cho bạn thuê xe máy gần cầu Rồng và bãi biển Mỹ Khê, quận Sơn Trà.Công ty anh Khoa đầu tư xe đời mới, giao xe miễn phí tại sân bay, ga tàu, khách sạn…

Đối với xe số: thuê 1 ngày 120k/ngày – 2 ngày là 110k/ngày – 3 ngày là 100k/ngày – 4 ngày là 90k/ngày – Từ 5 ngày trở lên là 80k/ngày (Sirius, Wave S, Wave RSX)

Đối với xe Air Blade: thuê 1 ngày là 180k/ngày – Thuê 2 ngày là 160k – 3 ngày là 150k – 4 ngày là 140k – Từ 5 ngày trở lên là 130k/ngày.

Địa chỉ: 36 Tạ Mỹ Duật, Sơn Trà, Đà Nẵng (nói Việt Anh Dulichbui24.com giới thiệu để được hỗ trợ nhiệt tình nhé)

2. Công ty cho thuê xe máy Đạt Phát của vợ chồng anh Cường 0947.080.083, chị Oanh 0988.60.30.20. Lần du lịch Đà Nẵng gần đây nhất Việt Anh thuê xe ở chỗ anh chị. Nhà anh chị hỗ trợ giao xe miễn phí tại sân bay, bến xe , ga tàu và các khách sạn tại thành phố Đà Nẵng bất kể ngày đêm.

3. ( atdanang.blogspot.com ) . Gọi cho đơn vị thuê xe ngay khi bạn tới sân bay/bến tàu để không phải chờ giao xe lâu.Thường thời gian giao xe sẽ là 30 phút.

4.Mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân: CMND (hoặc hộ chiếu), bằng lái xe, và ~500k tiền đặt cọc để làm thủ tục thuê xe.Về tiền đặt cọc và thủ tục bạn cũng nên gọi hỏi trước để chuẩn bị giấy tờ.

Nhắc đơn vị cho thuê xe mang mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng.Thường thì họ sẽ cho bạn mượn cả áo mưa và tặng bản đồ du lịch (bản đen trắng).

6.Nếu bị cảnh sát giao thông ở Đà Nẵng dừng xe (vì lỗi sai làn, hay đèn đỏ) bạn có thể đưa hợp đồng xe ra và nói mình là khách du lịch nhờ các anh bỏ qua.Cảnh sát Đà Nẵng nổi tiếng tốt bụng nên thường là bạn sẽ chỉ bị nhắc nhở và cho đi.Nếu trường hợp xấu nhất, bạn vẫn bị xử phạt (thường thì lỗi quá nặng) bạn gọi cho bên thuê xe để họ mang giấy tờ gốc ra để giải quyết nhé!

huê xe máy bạn có thể tự do đi đến bất cứ nơi nào mình thích. Những thời điểm mình thích nhất ở Đà Nẵng như: ngắm bình minh trên biển, hay hoàng hôn trên đỉnh đèo Hải Vân, ngắm thành phố về ban đêm trên đỉnh Sơn Trà… không thể thuê ô tô riêng để đi được.