Một số lưu ý về giấy và phong thủy để in danh thiếp hợp với bạn

12:37 ngày 27/6/18 trong  in văn phòng phẩm

Có được thành quả file thiết kế danh thiếp (name card) đẹp mắt, ấn tượng không đâu bằng nhưng đến khi gửi file cho nhà in danh thiếp bạn lại choáng ngợp trước hàng trăm loại giấy, từ giấy phổ thông đến giấy mỹ thuật.Vậy đâu là loại giấy in danh thiếp phù hợp dành cho bạn.bài viết sau ALOIN sẽ chia sẻ một vài thông tin hữu ích giúp bạn tối ưu các quyết định lựa chọn của mình.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giấy in danh thiếp, in name card là giấy  Fort định lượng 250gsm (F250) với màu trắng đục.Mặt giấy nhám với màu mực in nhanh tươi tắn, sắc nét nổi mật chứ không hề dặm màu hay xỉn màu như in offset.Tuy nhiên định lượng giấy hơi mỏng và nhẹ, kết cấu giấy xốp dễ hút mực.

Đối với dòng giấy mỹ thuật

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm loại giấy mỹ thuật khác nhau, bạn có thể hoa mắt chóng mặt khi lạc vào ma trận ấy. Không biết giấy nào in thì đẹp và giấy nào thấy cũng đẹp và … lựa một hồi thì không biết chọn loại nào.

Địa chỉ: 377/28, Phan Văn Trị, P.12, Q. Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:  (08) 6 681 7958 

Giấy mỹ thuật không gân

Giấy Econo New White 300gsm, loại giấy này mặt nhám không gân, sớ giấy mịn màng, màu trắng đục, kết cấu giấy xốp và dễ dễ hút mực.ALOIN thấy rằng giấy Econo với F gần tương đồng nhau, nhưng với bề mặt giấy nhám vừa phải và Econo đem lại cảm giác mịn màng và sang trọng hơn.

Giấy Safari White 250gsm, 270gsm.Với giá thành rẻ hơn 1 chút so với Econo, màu giấy trắng tinh khiết, không gân cũng là một lựa chọn phổ biến cho các bạn in danh thiếp, in name card cao cấp nhưng giá thành bình dân.

Giấy Elica White 250gsm.Có màu trắng đục, mặt giấy không gân, mịn trơn sang trọng luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các designer.

Linh hồn của giấy mỹ thuật có gân là ở kết cấu bề mặt giấy, do đó file in càng ít phủ màu, ít chi tiết thì bản in càng tinh tế và càng toát hết được tính thẩm mỹ của giấy.

Tuy nhiên, nếu  bạn là một tín đồ của giấy gân thì dòng giấy Koehler đang một lựa chọn hàng đầu của các designer.Với các sản phẩm in danh thiếp trên giấy mỹ thuật có gân tại ALOIN, hơn 80% danh thiếp được in trên giấy K02 250gsm, K08 250gsm  với mặt gân karo vuông 2 mặt hoặc K09 250gsm với mặt gân tổ ong 3D.Lý do bởi gân giấy đẹp, mực phủ lên giấy đều và tươi trong quá trình in danh thiếp đồng thời trong khi giá thành in 1 hộp danh thiếp lại khá bình dân.

Website: http://quatangdieutran.com

Diệu Trần Co.LTD – Dịch vụ in quà tặng khuyến mãi

Địa chỉ: 377/28, Phan Văn Trị, P.12, Q.Bình Thạnh - TP.Hồ Chí Minh

Website: http://quatangdieutran.com