Công dụng găng tay cao su là gì

Trong bất cứ ngành nghề nào khi bạn làm việc và tiếp xúc nhiều với sản phẩm có hóa chất và chất độc hại bạn cũng phải cần bảo vệ đôi bàn tay của chính mình đôi bàn tay là nơi trực tiếp cầm nắm sản phẩm thế nên việc sử dụng găng tay cao su là điều hết sức cần thiết tránh tay bạn chai sần, tránh các nhiễm hóa chất độc hại và đồng thời bảo vệ đôi tay của bạn được an toàn hơn hết...

Găng tay cao su được sản xuất từ các nguyên liệu và hóa chất không độc hại, 100% cao su thiên nhiên là loại Găng tay bảo hộ dài tới khuỷu tay, ôm sát cánh tay, tăng bảo vệ tay, được xử lý chống khuẩn, không nấm mốc, khử mùi. ( gangtay.com.vn/danh-muc/64/gang-tay-cao-su.html ) . Bên trong găng tay dài được xử lý chống dính tạo cảm giác thoải mái dễ mang.Lòng bàn tay của găng tay cao su có hoa văn có độ bám dính cao, chống trơn.

Vài nét về găng tay cao su bảo hộ Găng tay cao su bảo hộ được sản xuất từ cao su thiên nhiên, hoàn toàn không chứa chất độc hại. Mặt tiếp xúc với da mềm và không bị trơn trượt. Bộ găng tay được đúc chắc chắn, bền bỉ mang đến hiệu quả sử dụng bền lâu. Găng tay cao su đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho sức khỏe, giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Trên thị trường hiện nay găng tay cao su có vô số mẫu mã kiểu dáng khác nhâu, nhưng để chọn lựa được những mẫu găng tay cao su chất lượng cao mà lại có giá thành rẻ nhất thì không phải giản đơn.Hôm nay Công Ty Bảo Hộ Sang Hà gởi đến các bạn bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về những mẫu găng tay cao su thông dùng nhất có giá rẻ và hiệu quả tối ưu nhất hiện nay được Bảo Hộ Sang Hà trực tiếp cung cấp trên thị trường.

2 Găng tay ANSELL cao su chống hóa chất

Găng tay ANSELL được thiết kế với chất liệu đặc biệt nhằm bảo vệ đôi tay người lao động khi làm việc tiếp xúc với hóa chất tránh khỏi các tai nạn liên quan đến hóa chất, mang lại hiệu quả làm việc cao nhất có thể đặc điểm găng tay ANSELL có thể sử dụng nhiều lần chiều dài 330mm tăng diện tích bảo vệ tay khỏi hóa chất bề mặt găng tay nhám giúp tăng độ bám có khả năng chịu hóa chất ở nồng độ và chủng loại nhất định chất liệu Nitrile có tính chất chống đâm thủng, chống hao mòn trội hơn cao su tự nhiên và neoprene thông thường môi trường sử dụng găng tay cao su ANSELL là nơi công nghiệp ôtô, luyện kim, hóa dầu, xử lý hóa chất, Các công việc có sử dụng hóa chất ở nồng độ và chủng loại nhất định...

Đây là loại găng tay được nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt trong ngành công nghiệp tự tử, phòng sạch, thực phầm và lĩnh vực y tế sử rụng rất nhiều.Găng tay cao su nitrile có màu hơi vàng đục và chúng tôi bảo đảm đây là màu của cao su tự nhiên chứ không phải sản phẩm lỗi hay kém chất lượng.

Một điểm đặc biệt không phải sản phẩm nào cũng có là găng tay cao su của công ty Bảo Hộ SANG Hà có khả năng chống nước và chống dầu cực cao. Điều này, bạ có thể yên tâm trong quá trình sử dụng trong môi trường dầu và nước mà không lo chúng tác động trực tiếp vào da tay. Chính điều này đã giúp da tay bạn không bị tiếp xúc bởi các chất độc hại, hoặc những chất kích thích dễ kích ứng da.