Khái niệm cơ bản về máy in nhiệt tem nhãn

Máy in tem nhãn hoạt động trên nguyên lý mực in được làm nóng chảy và bám lên bề mặt của tem nhãn.Tạo ra các nét chữ và ký tự cần thiết của bạn.

Máy in laser hoạt động dựa trên nguyên tắc dùng tia laser để chiếu lên một trống từ, trống từ quay qua ống mực (có tính chất từ) để mực hút vào trống, giấy chuyển động qua trống và mực được bám vào giấy, công đoạn cuối cùng là sấy khô mực để mực bám chặt vào giấy trước khi ra ngoài khay chứa.

Máy in tem nhãn

Máy in laser

Giá thành

Thông thường rẻ hơn (1.5 triệu - 3 triệu)

Thông thường cao hơn (2 triệu - 3 triệu)

Tốc độ

In nhanh hơn hẳn với tốc độ vượt trội

Các máy in tem nhãn thì không cần đến điều này.Chúng được cải tiến tích hợp bộ phần làm nóng mực in cũng như động cơ quấn giấy trong một thiết bị duy nhất nhằm giúp tiết kiệm chi phí cũng như thay thế dễ dàng hơn.

Quá trình cài đặt trình điều khiển (driver) diễn ra tự động, đơn giản và nhanh chóng. Trung bình máy in tem nhãn có thể tạo ra một bản in hoàn chỉnh trong khoảng 2 giây, thời gian khôi phục từ chế độ nghỉ sang chế độ vận hành chỉ mất 3 giây.

Nhu cầu sản xuất các mặt hàng tiêu dùng tăng cao cộng vào đó là sự khó khăn trong việc tìm những nhân công lành nghề và có uy tín.Thế nên mã vạch được phát triển mạnh để thay thế những phương pháp quản lý cũ kỹ.Và đáp ứng nhu cầu sản xuất công nghiệp số lượng cực lớn.Và tem nhãn đã và đang làm tốt chức năng của mình.

Chúng được phổ cập đến nỗi bất kỳ ai hay cá nhân nào cũng dễ dàng sử dụng.Chỉ cần thông qua một chiếc máy in barcode đơn giản và rất gọn nhẹ.

Dùng máy in văn phòng thì sao?.Sẽ rất khủng khiếp cho 1 siêu thị hay một công ty công nghiếp sử dụng một máy văn phòng cho việc in ấn tem nhãn.Nếu không sở hữu một chiếc máy in tem nhãn mã vạch dù là nhỏ nhất.8 tiếng làm việc không ngừng, bạn có dám bỏ thời gian ra để sao y tài liệu bằng tay hay thậm chí rời văn phòng để xin xếp đi in giấy.

Máy in tem nhãn có loại giấy khác biệt nên chúng ta tính theo độ dài của cuộn tem. ( mavachmaso.net ) . Phía sau là khe đón giấy, bên trong có khoang chứa giấy riêng.Nắp máy in có thể đóng lại để che bụi.Khay phía sau cùng ở ngoài là cọc giữ giấy phục vụ cho các mục đích in ấn với cuộn giấy to hơn.

Máy in tem nhãn được thiết kế đơn giản, và được bố trí nhiều khe thoát nhiệt giúp cho máy in hoạt động êm ái.Không phát ra tiếng ồn ngay cả khi máy hoạt động ở mức tối đa, đồng thời cũng giúp giảm nhiệt, ít khi bị nóng.

Sở hữu độ phân giải 300dpi dpi, máy in tem nhãn decal cho bản in có chất lượng cao, sắc nét và rõ ràng đến từng chi tiết, giúp cho công việc in ấn của bạn lúc nào cũng được vận hành trơn tru.

Dòng máy in này có tốc độ làm việc cực cao. Nếu bạn chưa tiếp xúc chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về tốc độ làm việc của chúng. Không sử dụng giấy theo dạng tờ. Nên chúng ta theo đơn vị độ dài của chúng có thể in trong 1s là 300mm/s. Đây là tốc độ in đáng nể nhất của mọi kiểu máy in mà bạn đã từng biết.