Trung tâm dạy hóa cấp tốc tại hồ chí minh

05:27 ngày 18/4/18 trong  Trung tâm dạy kèm học lớp 12
Thấu hiểu với nỗi lo của các gia đình, Trung tâm dạy thêm Hóa thầy Tánh sẵn sàng san sớt một phần gánh nặng và nỗi lo về tương lai của con em chúng ta.

Tuy hoạt động cộng lĩnh vực cũng như hàng trăm các trung tâm dạy thêm khác, nhưng chúng tôi có tôn chỉ hoạt động, ý thức tâm huyết sẵn sàng cho đi và phong cách quản lý giỏi của riêng mình.

Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm giảng dạy, đào tạo môn Hóa luyện thi THPT, Đại học bậc nhất tại khu vực đô thị Hồ Chí Minh.Với đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên nghiệp, chúng tôi đã giúp các em có thêm hành trang vững vàng để tự tin bước vào các kỳ thi THPT, Đại học cũng như những em vào chuyên ngành Sinh Hoá sau này.

Mục tiêu của trung tâm dạy thêm Hóa thầy Tánh tại HCM:

+ Mang lại sự ưng ý cao nhất cho quý phụ huynh bằng thành tích tiến bộ vượt bậc trong học tập và trau dồi kỹ năng sống tốt cho học sinh.

Chất lượng dạy học tại trung tâm thầy Tánh: 

Chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu, là điều kiện tiên quyết mà trung tâm dạy thêm thầy Tánh đặt ra cho hàng ngũ giáo viên của mình.

+ Phương châm của chúng tôi là “không có học trò kém – chỉ có giáo viên tồi”.

+ Gia sư của trọng tâm dạy thêm luôn đề cao nguyên tắc :

Sự tiến bộ của con em quý phụ huynh là niềm hạnh phúc của tập thể trung tâm dạy thêm chúng tôi!

Thay mặt tập thể viên chức trung tâm dạy thêm thầy Tánh, xin gửi lời cảm ơn chân tình tới toàn thể các bạn đã ghé thăm website, những phụ huynh, học sinh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng kính chào!

Chúng tôi luôn lắng nghe và trân trọng mọi thắc mắc, đóng góp quan điểm của quý phụ huynh.

Thông tin liên hệ xin gửi về:

Gia Sư Trung Học Phổ Thông (Lớp 10, 11, 12) – Gia Sư cấp 3 môn Hóa

Giáo viên THPT của trung tâm thầy Tánh là tập thể giáo viên sư phạm giỏi, dày dạn kinh nghiệm, với tác phong làm cho việc chuyên nghiệp được trung tâm dạy thêm thầy Tánh chắt lọc cẩn thận từ các thầy cô giáo ưu tú, cần mẫn, và tâm huyết với “nghề gia sư”.

TRUNG TÂM DẠY THÊM THẦY TÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0949 533 815.

DẠY THÊM MÔN HÓA – DẠY THÊM KHỐI A LUYỆN THI ĐẠI HỌC TP HCM

Đội ngũ cô giáo của trung tâm dạy thêm thầy Tánh dạy môn Hóa lớp 9, 10, 11, 12, LTĐH tại đô thị Hồ Chí Minh là các giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tới từ những trường phổ thông chuyên, đại học danh tiếng tại TPHCM.

Hóa học là 1 trong 3 môn tự nhiên vô cùng quan trọng và khiến rất nhiều học trò cảm thấy cạnh tranh lúc tiếp xúc cũng như đạt được điểm số cao. Môn Hóa thuộc khối A của tuyển sinh đại học cao đẳng, bên cạnh ra Hóa còn là môn thi của khối A1, B, …

Ưu điểm của trung tâm là giúp học sinh lợi ích hơn trong mỗi buổi học với giáo viên, có thể giải quyết ngay tắp lự những vấn đề của môn Hóa mà học sinh còn chưa hiểu rõ. Từ ấy giúp được các em hiểu ngay bài học mà tại giờ học chính khóa thầy giáo bộ môn ko đáp ứng được.

Giáo viên dạy Hóa của trọng tâm thầy Tánh là hàng ngũ cô giáo những trường chuyên, Đại học danh tiếng phụ trách giảng dạy tại hồ chí minh. 

Hóa học là 1 trong 3 môn thi đại học khối A và B, là môn học không kém phần quan yếu trong giai đoạn học tập đặc biệt trong các kỳ thi đại học, cao đẳng, ...

Thông qua các bài giảng hữu ích, các chứng dẫn cụ thể, thiết thực, gắn liền có thực tiễn, chúng tôi tin rằng các em sẽ nhận thức hăng hái hơn về giá trị thật sự của bộ môn Hóa này, từ ấy tạo động lực để những em phấn đấu hết mình để đạt được thành tích tuyệt vời nhất.

Trung tâm dạy thêm thầy Tánh trân trọng cảm ơn sự hiệp tác của quý phụ huynh, quý tập thể thầy cô và những em học sinh trong suốt thời kì qua.Chúng tôi sẽ luôn tạo điều kiện tiện lợi để những em với thêm nhiều thời cơ học tập, để quý phụ huynh mang thể sắm cho con mình 1 giáo viên ưng ý nhất để lặng tâm gửi gắm và cũng nhằm hỗ trợ một phần nào cho quý giáo viên có được 1 lớp dạy thích hợp có năng lực thật sự của mình.

Để được tư vấn cụ thể về việc tìm gia sư môn Hóa cho các em , vui lòng cửa hàng ngay sở hữu chúng tôi để không buộc phải bỏ lỡ thời cơ học tập của những em học trò nhé.

Chúng tôi luôn lắng tai và trân trọng đa số thắc mắc, đóng góp quan điểm của quý phụ huynh.

Thông tin cửa hàng xin gửi về: