Hosting miễn phí tốt nhất hiện nay - những thông tin cơ bản nhất

Domain name là gì ?

Domain name hay nói một cách khác là tên miền.chính là địa chỉ của bạn, cửa hàng, sản phẩm của bạn trên mạng internet, ai đăng ký trước thì sẽ có được nó.

Trang web của chúng ta khi được đưa lên mạng internet thế giới thì cần có thông tin gì đấy để người tiêu dùng gọi hay nhập vào để truy vấn.chính là domain name (tên miền).Giúp các bạn dễ hình dung về phương pháp hoạt động vui chơi của tên miền, hãy nghĩ domain name (tên miền) cũng tương tự địa chỉ của bạn.

Domain và Hosting là gì?

Vậy là chúng ta đã cùng đào bới qua những thông tin căn bản để tìm hiểu Hosting và Domain là gì.Vậy còn Shared Hosting là gì?Có nên sử dụng Shared Hosting hay không?Mời bạn theo dõi tiếp tại đoạn sau của bài viết này.

Shared Hosting là gì?

Shared Hosting theo thông tin được biết tới như là 1 trong loại hình Hosting có sức khỏe yếu nhất nhưng lại là web Hosting phổ biến nhất bây giờ. Nguyên nhân lại sở hữu điều nghịch lý như vậy?

Shared Hosting chuyển động như thế nào?

Dịch Vụ Thương Mại Shared Hosting được cung ứng bởi mọi nhà cung cấp Hosting. Đúng như tên gọi của nó, sẽ có được hàng trăm ngàn website được tàng trữ trên cùng một máy chủ duy nhất. Mỗi quý khách hàng sẽ tiến hành phân bổ tổng băng thông, nguồn và bộ lưu trữ có sẵn của máy chủ. không chỉ có thế, người tiêu dùng cũng có thể thiết đặt nhiều trang web trong 1 tài khoản.

Shared Hosting là gì?

Sức hấp dẫn của Shared Hosting có từ đâu?

Sự hấp dẫn của Shared Hosting chắc hẳn rằng đến đa số từ túi tiền cực kỳ thấp của chính nó.bất kể ai có nhu cầu tạo và duy trì 1 trang web nhưng kinh phí đầu tư hạn hẹp thì đều có thể tìm về nó.

Nhiều nhà cung cấp đề ra các ưu đãi đặc biệt quan trọng cho phép người tiêu dùng mới thiết lập Shared Hosting với cái giá hoàn toàn có thể bắt đầu ở tại mức dưới $5/tháng – mặc dầu giá tiêu chuẩn sẽ áp dụng sau thời điểm thời gian áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá kết thúc.

Các gói tăng cấp cũng có sẵn, với những công dụng bổ sung được bao gồm cho giá cao hơn.người tiêu dùng thường có thể upgrade tàng trữ của mình lên cấp cao hơn bất ngờ – hoặc chuyển sang một loại tàng trữ trọn vẹn khác.

Shared Hosting rất thân thiện với quý khách hàng

Mỗi website trên một thông tin tài khoản đều phải sở hữu bảng điều khiển và tinh chỉnh riêng cung ứng các công cụ cho quản trị viên web cai quản nội dung & giao diện cơ bản của họ.

Cập nhật thông tin tổng quan về Hosting và Domain nhanh nhất tại BKhost.vn.

Thông số kĩ thuật: 1000Mb dung tích, 10000Mb băng thông, 2 domains, 2 MySQL Databases, 5 Thư điện tử hosting.

Nhà cung cấp FreeHosting.com

FreeHosting.com là 1 trong nhà sản xuất hosting free rất tốt với điểm mạnh là có gói hosting không tính tiền với băng thông giới hạn max.Dung lượng lưu trữ free đến 10Gb & còn được bổ trợ tên miền phụ với dạng tenmien.freehosting.com thật tuyệt hảo cho những ai mới ban đầu học cách thiết lập và vận hành trang web.

Hosting miễn phí tốt nhất hiện nay.

Nhà sản xuất Freehostia.com

Freehostia đảm bảo an toàn uptime đến 99% & bổ trợ Thương Mại & Dịch Vụ 24/7.Freehostia có trình quản trị riêng là Hepsia Control Panel giúp nhà quản lý đơn giản dễ dàng tiến hành các động tác điều chỉnh kỹ thuật chóng vánh với giao diện gần gũi.

Thông số kỹ thuật kĩ thuật: 1Gb dung lượng, 50Gb băng thông, 1 domains, 5 MySQL Databases, 5 Email hosting.

Nhà cung cấp AwardSpace.com

AwardSpace là 1 trong những nhà sản xuất các gói hosting free có sever đặt tại Đức. Các gói hosting của AwardSpace bổ trợ rất bổ dưỡng cho các trang web WordPress & nhất là các trang web có sử dụng chứng từ SSL.

Thông số kĩ thuật: 1Gb dung lượng, 5Gb băng thông, 1 domains, 1 MySQL Databases, 1 Email hosting.

Tìm kiếm những nhà cung cấp Hosting miễn phí cho Wordpress.

Nhà cung cấp FreeHostingEU.com

FreeHostingEU là một nhà cung cấp wordpress và Joomla hosting free rất thông dụng tại châu u. ReeHostingEU có trụ sỡ tại Đức cung ứng các gói hosting miễn phí hoàn toàn không chứa quảng cáo và cho phép bạn cài đặt đến 5 tiên miền.

Thông số kỹ thuật kĩ thuật: 200Mb dung tích, 4000Mb băng thông, 5 domains.

Nhà sản xuất FreewebhostingArea.com

Gói không tính phí hosting sau đây bổ trợ kết nối FTP & đặc biệt là đã setup sẵn phpMyAdmin. Băng thông giới hạn max cung tác dụng backup tài liệu cũng là một điểm cộng cho nhà sản xuất Thương Mại & Dịch Vụ hosting miễn phí này.

Thông số kỹ thuật kĩ thuật: 1500Mb dung tích, giới hạn max băng thông.

Hosting miễn phí cho wordpress

Điểm yếu kém của host không lấy phí

Cái nào không lấy phí thường có cái giá của chính nó, khi dùng host không lấy phí bạn nên gật đầu đồng ý một trong những thực sự như:

Một số hosting miễn phí tốt nhất hiện nay

OpenShift

Đây là một Dịch Vụ Thương Mại Cloud Hosting nhưng có bổ trợ gói miễn phí để bạn sử dụng. Với server tại đây bạn hoàn toàn có thể tự cài cho mình một webserver như Centminmod nhưng để sử dụng nó bạn cần có kỹ năng về Linux hoặc theo dõi serie Centminmod.

Mặc dù khoáng sản sử dụng ở cả 2 gói Shared Host miễn phí & VPS miễn phí không tốt nhưng cũng đủ để bạn vọc vạch nếu chưa muốn mua host trả phí.

Thông báo gói host miễn phí

Có lẽ rằng các bạn đã từng có lần nghe đến cái brand name này.trước đó Byethost bị dính một scandal đến vụ cho phép đăng ký Reseller Hosting không lấy phí.Với giao diện cai trị trực quan và dễ sử dụng, Byethost là lựa chọn tương xứng cho những người mới tham gia vào ngành nghề dịch vụ trang web.

Thông số cơ bản

Tiếp theo sau danh sách là một trong hosting không tính tiền dành cho newbie rất rất đáng chăm lo.nhìn toàn diện thì những thông số kỹ thuật của host này không được “rộng rãi” cho lắm khi chỉ cho phép sử dụng 30GB băng thông các tháng & 300 MB dung lượng.

Thông số kỹ thuật cơ bản

Đây là hosting không tính tiền đang khá hot tại lúc này, bởi tốc độ & bổ trợ tốt nên các thông số kỹ thuật dành riêng cho gói không tính phí cũng hơi hạn chế. mặc dù vậy đó là một sự lựa chọn tốt cho những blog cá thể với 5GB băng thông hàng tháng.

Thông số cơ bản

Bkhost.vn - Nhà cung cấp hosting miễn phí tốt nhất hiện nay.

000webhost