9 bước vệ sinh bể bơi giúp bể bơi của bạn luôn xanh, sạch, đẹp

22:38 ngày 06/1/19 trong  Công Ty Thi Công Nội Thất Uy Tin

Vệ sinh bể bơi là công tác thực hành hàng ngày, hàng tuần đặc biệt trong điều kiện thời tiết xấu như mưa bão, mật độ người bơi đông …làm cho nước bể bơi bị đục, nước với màu xanh rêu, nước bể bơi mang màu đen …

Bước 1: Kiểm tra những dụng cụ vệ sinh bể bơi bạn đã sở hữu để bảo đảm bạn đã mang toàn bộ công cụ bắt buộc thiết.
Bạn cần xem ngay ( thuthuat.taimienphi.vn ) Phần mềm quản lý bể bơi - Timepool giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đến 90% .

Đầu tiên là sào đẩy vệ sinh, hầu hết các phụ kiện khiến sạch bể bơi đều được gắn sở hữu phương tiện này, tiếp theo là vợt hớt rác, bàn chải để cọ các bức tường và sàn, cuối cộng là bàn hút đáy và dây hút bể bơi.

Sử dụng bàn hút cặn gắn ngay lập tức  sào đẩy và ống hút vệ sinh để hút các cặn bẩn, mảnh vỡ.Hãy vững chắc lựa sắm cái bàn hút đáy yêu thích cho cái bể bơi của bạn (hình dáng của bàn hút đáy, loại bể bơi: sợi thủy tinh, bê tông, lót vinyl)

Bước 5: Làm sạch bộ lọc bể bơi

Bộ lọc bể bơi giúp chiếc bỏ những mảnh vỡ, các hạt sở hữu kích tấc nhỏ giữ cho nước sạch.Bộ lọc bắt buộc chạy ít ra 8- 10 giờ mỗi ngày bởi thế bảo trì vệ sinh bộ lọc ưng ý sẽ bảo đảm nó hoạt động tối ưu.

Nếu được làm cho sạch thường xuyên, các lõi lọc mang thể được dùng từ 1 – 2 mùa tùy thuộc vào bí quyết sử dụng bể bơi.

Điều chỉnh PH nước bể bơi sao cho tối ưu tránh gây nguy hiểm cho mình và người bơi là điều hết sức quan trọng. Hãy cửa hàng  nhà phân phối với uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước kể chung và xử lý nước bể bơi nói riêng để tham mưu cho bạn.

Bước 8: Sử dụng viên clo khử trùng

Viên clo là hóa chất khử trùng hiệu quả sử dụng cho bể bơi của bạn.Viên clo tan nhanh hoặc viên nén tan chậm được bề ngoài để hòa tan từ từ và đều đặn giải phóng clo tự do vào nước để xoá sổ vi khuẩn và giữ nước bể bơi luôn sạch sẽ.

Trên đây là 9 bước vệ sinh bể bơi căn bản mà bất kỳ bể bơi nào cũng nên nên tiến hành. Quan tâm và thực hành đúng quy trình, liều lượng giúp bể bơi của bạn luôn trong xanh và sạch đẹp, an toàn.

Bước 1: Kiểm tra các công cụ vệ sinh bể bơi bạn đã để bảo đảm bạn đã mang đa số công cụ buộc phải thiết.

Đầu tiên là sào đẩy vệ sinh, tất cả những phụ kiện làm sạch bể bơi đều được gắn với công cụ này, tiếp theo là vợt hớt rác, bàn chải để cọ những bức tường và sàn, cuối cùng là bàn hút đáy và dây hút bể bơi.

Di chuyển bàn chải vệ sinh bể bơi đã gắn với sào đẩy đến các bức tường, sàn, khu vực thang bước, khu vực ít ánh nắng mặt trời …

Bước 3: Sử dụng vợt hớt lá cây và rác

Gắn vợt hớt rác sở hữu sào đẩy để mẫu bỏ các dòng rác trôi nổi trên bề mặt và trong nước bể bơi như lá cây, vỏ chai, tóc, …

Bước 4: Hút cặn bể bơi

Bước 5: Làm sạch bộ lọc bể bơi

Bộ lọc bể bơi giúp cái bỏ những mảnh vỡ, các hạt kích tấc nhỏ giữ cho nước sạch.Nếu được khiến sạch thường xuyên, những lõi lọc sở hữu thể được dùng từ một – 2 mùa tùy thuộc vào cách tiêu dùng bể bơi.

Dấu hiệu cần nên tiến hành sục rửa bộ lọc là khi áp suất bình lọc đạt 10 psi.

Bước 6: Bước quan trọng khác để giữ bể bơi sạch sẽ là duy trì nồng độ hóa học thích hợp.

Việc kiểm tra thường xuyên hai chi tiết chính là độ PH và nồng độ chất sát trùng là rấ quan trọng.Ít nhất buộc phải kiểm tra ba lần mỗi tuần.

Điều chỉnh PH nước bể bơi sao cho tối ưu hạn chế gây hiểm nguy cho mình và người bơi là điều khôn xiết quan trọng. Hãy liên hệ nhà cung cấp sở hữu uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước nói chung và xử lý nước bể bơi nói riêng để tư vấn cho bạn.

Bước 8: Sử dụng viên clo khử trùng

Viên clo là hóa chất diệt trùng hiệu quả sử dụng cho bể bơi của bạn.Viên clo tan nhanh hoặc viên nén tan chậm được ngoại hình để hòa tan từ từ và đều đặn giải phóng clo tự do vào nước để tiêu diệt vi khuẩn và giữ nước bể bơi luôn sạch sẽ.

Có thể đặt viên clo trong giỏ lọc, đồn đãi chuyên dụng hoặc cột cất clo viên.

Bước 9: Shock clo

Khi những mảnh vỡ, rác tích trữ trong nước nó mang thể làm cho nước bể bơi bị đục. Đây là khi buộc phải bắt buộc tiến hành shock clo. Hãy tham khảo sự tham vấn của chúng tôi để biết được quy trình shock clo sao cho hiệu quả và an toàn.

Bước 1: Kiểm tra các phương tiện vệ sinh bể bơi bạn đã để bảo đảm bạn đã mang hầu hết dụng cụ cần thiết.

Đầu tiên là sào đẩy vệ sinh, đa số các phụ kiện khiến sạch bể bơi đều được gắn mang công cụ này, tiếp theo là vợt hớt rác, bàn chải để cọ những bức tường và sàn, cuối cùng là bàn hút đáy và dây hút bể bơi.

Đặc biệt chú ý đến khu vực lưu thông nước kém.Bạn cần đồ vật 2 loại bàn chải: Bàn chải sợi nhựa và bàn chải sợi thép.

Gắn vợt hớt rác sở hữu sào đẩy để cái bỏ những loại rác trôi nổi trên bề mặt và trong nước bể bơi như lá cây, vỏ chai, tóc, …

Bước 4: Hút cặn bể bơi

Đối những lõi lọc thể được làm cho sạch bằng cách rửa sức ép bên trong và bên ngoài bằng vòi.Nếu được làm sạch thường xuyên, những lõi lọc với thể được sử dụng từ 1 – 2 mùa tùy thuộc vào bí quyết dùng bể bơi.

Dấu hiệu bắt buộc phải tiến hành sục rửa bộ lọc là khi áp suất bình lọc đạt 10 psi.

Bước 6: Bước quan yếu khác để giữ bể bơi sạch sẽ là duy trì nồng độ hóa học thích hợp.

Việc đánh giá thường xuyên hai khía cạnh chính là độ PH và nồng độ chất khử trùng là rấ quan trọng.Ít nhất nên đánh giá ba lần mỗi tuần.

Điều chỉnh PH nước bể bơi sao cho tuyệt vời tránh gây nguy hiểm cho mình và người bơi là điều vô cùng quan trọng. Hãy địa chỉ sở hữu nhà phân phối với uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước đề cập chung và xử lý nước bể bơi nhắc riêng để tư vấn cho bạn.

Bước 8: Sử dụng viên clo khử trùng

Viên clo là hóa chất tiệt trùng hiệu quả tiêu dùng cho bể bơi của bạn.Viên clo tan nhanh hoặc viên nén tan chậm được mẫu mã để hòa tan từ từ và đều đặn phóng thích clo tự do vào nước để tiêu diệt vi khuẩn và giữ nước bể bơi luôn sạch sẽ.

Có thể đặt viên clo trong giỏ lọc, đồn đãi chuyên dụng hoặc cột đựng clo viên.

Bước 9: Shock clo

Khi các mảnh vỡ, rác trong nước nó mang thể làm cho nước bể bơi bị đục. Đây là lúc phải cần tiến hành shock clo. Hãy tham khảo sự tham vấn của chúng tôi để biết được quy trình shock clo sao cho hiệu quả và an toàn.