Tổng hợp những tài liệu digital marketing

15:22 ngày 12/6/20 trong  Thế giới công nghệ
Các nguồn sách tài liệu tự học Digital Marketing hay nhất
Ngoài nguồn tài liệu chính thống là sách đã được chia sẻ với bạn ở trên thì để tìm một tài liệu tự học Marketing Online là điều không khó với rất nhiều nguồn, nhất là trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

Học từ Blog & website
Với blog sẽ là một nguồn tài liệu Digital Marketing vô tận cho bạn có thể tự học. ( wms.vn/thu-vien/ ) . Những chia sẻ của các người trong ngành sẽ được chia sẻ trên blog nhiều hơn.Bởi vậy blog rất phổ biến và cũng là nơi các chuyên gia thường xuyên trò chuyện chia sẻ những vấn đề về ngành.
Với sự kiện thì có hai hình thức để bạn tham gia như coffee talk và seminar. Coffee talk là những buổi gặp mặt tại các quán cà phê, những người tham gia trò chuyện thân mật và chia sẻ những kiến thức về ngành cho nhau. Còn seminar là một buổi hội thảo chuyên đề khi mà cuộc chia sẻ chỉ xung quanh một vấn đề nào đó được truyền đạt bởi các chuyên gia.
Sách Digital Marketing Lĩnh Vực Facebook Marketing
Nhờ mức độ phổ biến với lượng người dùng khủng. ( wms.vn/kien-thuc/nhung-ngo-nhan-ve-marketing/ ) . Facebook đã trở thành mảng đất màu mỡ cho việc bán hàng online.Để bán hàng hiệu quả, bạn cần biết cách phân tích, xác định, định hướng khách hàng.Nắm được các thuật toán, định nghĩa… để có thể lên chiến lược quảng cáo tốt nhất.

Nó hé mở những bí mật của tảng băng chìm Facebook Marketing mà nếu bình thường người đọc sẽ không bao giờ đào sâu tới vậy.
Và cũng không biết rằng ẩn sâu trong hệ thống này là cả một kho báu lớn lao đang chờ bạn khám phá.
Sách bán hàng trên Facebook: cung cấp những phương pháp bán hàng hiệu quả, những “bí kíp” độc đáo.Qua đó giúp người đọc xây dựng thương hiệu và kinh doanh thành công trong môi trường online đầy cạnh tranh phức tạp.
Không chỉ vậy, những tuyệt chiêu quảng cáo trên Facebook được tác giả chia sẻ, hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ là những nội dung không-thể-bỏ-qua bởi đây chính là “vũ khí bí mật” tạo nên sự thành công của những người muốn bán hàng online.

Hướng dẫn thiết lập mục tiêu cho Digital Marketing

Tầm quan trọng của thiết lập mục tiêu
Làm việc gì cũng vậy bạn cần đặt ra mục tiêu để phấn đấu đạt được. ( wms.vn ) . Việc đặt mục tiêu chính là bước quan trọng nhất khi bắt đầu lập kế hoạch Digital Marketing.Công ty phải biết chính xác những mục tiêu muốn hướng đến để có thể phân tố chi phí và nguồn lực sao cho hợp lý

Nguyên tắc SMART: Để thiết lập mục tiêu chính xác bạn nên áp dụng nguyên tắc SMART.

Time-bound: Đưa ra thời gian cụ thể cho các mục tiêu.Bạn phải xác định được mục tiêu lớn làm trong bao lâu, mục tiêu nhỏ từng ngày như thế nào.Có như thế bạn mới theo dõi sát sao bản kế hoạch Digital Marketing của mình.

Attainable: Mục tiêu phải phù hợp với khả năng. Nhiều công ty đặt ra các mục tiêu quá lớn nên thông thể đạt được và cũng có những công ty đặt quá nhỏ làm lãng phí nguồn tài nguyên. Hãy xác định thực lực của mình ở đau để đưa cho mục tiêu cho phù hợp.