Khóa học internet marketing uy tín

21:09 ngày 14/6/20 trong  Thế giới công nghệ

Có 1 thực tế : hầu như 100% doanh nghiệp Việt Nam đang không biết sử dụng Internet Marketing như thế nào cho hiệu quả.Nhiều doanh nghiệp đổ tiền tỉ nhưng hiệu quả không đáng là bao vì nhân viên không biết làm chiến lược Internet Marketing thông minh và tối ưu chi phí đến từng đơn hàng, cũng như không có ý tưởng sáng tạo để làm thương hiệu lâu bền trên internet khiến kinh doanh ngày càng thua lỗ hoặc chi phí ngày càng đắt đỏ.

Làm thế nào để tăng sự hiệu quả các chiến lược Marketing đang chạy, đơn hàng còn khiêm tốn?
Khóa học này giúp bạn đánh giá và đo lường hiệu quả các chiến dịch đang chạy. ( wms.vn ) . Đặc biệt sử dụng kỹ thuật Remarketing ( Tiếp thị lại) cho những đối tượng (Audience) tiềm năng mua hàng.

WMS sẽ hướng dẫn từ nền tảng cơ bản nhất đến nâng cao. Bạn sẽ biết cách làm marketing đúng ngay từ đầu. Đồng thời tránh lãng phí ngân sách vào những chiến dịch thiếu hiệu quả.

Khái quát các ý tưởng truyền thông phễu. ( wms.vn ) . Các mẫu ý tưởng truyền thông thương hiệu.
- Phương tiện truyền thông số.Chiến lược tiếp cận khách hàng trên Internet.Các xu hướng mới về Digital Marketing.
- Hướng dẫn xây dựng tối ưu hoá website / landing page.Cài đặt công cụ đo lường tối ưu chuyển đổi CRO, CTA.
- S.E.O ( Search Engine Optimization) .SEO là gì ?Quy trình SEO bền vững ?Hướng dẫn tìm từ khoá bằng Keywordtool.io.

- Google Adwords/GDN/Remarketing.
- Facebook Marketing và tạo dựng cộng đồng.Facebook profile, fanpage, group.Giới thiệu các hình thức quảng cáo trên Facebook.KPIs đo lường hiệu quả và nguyên lý tối ưu.
- Video Marketing.Các xu hướng video marketing hiện nay.Kỹ thuật livestream đa nền tảng.Các hình thức quảng cáo Youtube Ads.Tối ưu channel Youtube.
- Đánh giá, nhận xét về các kế hoạch truyền thông.Tư vấn phương án điều chỉnh hoàn thiện dự án.
- Học viên trong khoá học có kết quả học tập tốt có cơ hội nhận được: Các suất học bổng miễn phí các lớp sáng tạo nội dung 3C của WMS dành cho 3 nhóm nhất / nhì / ba (tham khảo thông tin chi tiết về khoá học này tại đây)
Khóa học marketing mạng xã hội cho người mới bắt đầu
Mạng xã hội đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong xã hội hiện nay, nó đã trở thành một công cụ đắc lực giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh doanh thu và quảng bá thương hiệu của mình bất kể là lớn hay nhỏ đi nữa.

Nó là một trong những nội dung quan trọng của digital marketing mà bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian vào mới có thể đẩy mạnh được các chiến lược quảng bá marketing online sản phẩm của mình.
Khóa học về Google Analytics dành cho người mới bắt đầu
( wms.vn/thu-vien/marketing-ebooks/ ) . Khóa học tạo ra các nội dung chất lượng cao
Có được một website không có nghĩa là chắc chắn rằng việc marketing của bạn sẽ thành công. Hầu hết mọi người đều có thể dễ dàng tạo ra các Blog mỗi ngày, mấu chốt chính nằm ở chỗ bạn phải làm sao để tạo được những nội dung thật chất lượng, cung cấp những thông tin hữu ích giá trị cho người xem và có như vậy bạn mới có thể dễ dàng chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng của mình.