Bạn có nên tìm trung tâm gia sư dạy hóa tại nhà cho con?

13:36 ngày 01/5/18 trong  Trung tâm dạy kèm học lớp 12
Do đó, nếu các con đang bắt đầu học môn hóa sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì đây là một môn học mới.

Đối với các em học sinh thi chuyển cấp, ôn thi tốt nghiệp THPT đang bị hổng kiến thức, chưa nắm được những kiến thức cơ bản nhất như Hóa trị, Khối lượng nguyến tử, phân tử,...

Và quan trọng nhất là đối với các em thi Đại học có liên quan đến môn Hóa thì việc trang bị kiến thức ngay từ lớp 10, 11, 12 để có thể nắm bắt nhanh những mẹo làm bài thi trắc nghiệm, với mục đích đạt điểm số cao nhất trong kỳ thi Đại học.

Oxi – Một chất khí giúp duy trì sự sống trên Trái Đất và không thể thiếu trong các phản ứng Hóa Học, là nguyên tố cơ bản, phổ biến của môn Hóa, nhưng nhiều người từng học qua chẳng nhớ nổi ở vị trí bao nhiêu trong bảng hệ thống tuần hoàn Mendelep, phân nhóm mấy, cấu hình Electron, khối lượng nguyên tử…Điều này lý giải vì sao đa số học sinh không thích môn Hóa bởi khó học lại mau quên. Bởi vậy cần có Trung tâm gia sư dạy Hóa kèm cặp, hướng dẫn, gỡ rối cho các em.

Hóa Học tìm hiểu thành phần cấu tạo của đơn chất, hợp chất bao gồm: Kí hiệu, hóa trị, tính chất Hóa học để từ đó tính toán sản phẩm thu được trong mỗi phản ứng Hóa Học…Môn học giúp chúng ta giải đáp nhiều hiện tượng trong tự nhiên và đời sống. Ví dụ: Tại sao Sắt lại bị rỉ mà Vàng thì không, rửa tay bằng xà phòng sẽ tẩy được dầu mỡ còn nước thì không, ăn hoa quả không nên đánh răng ngay…

Đó là giải thích về mặt Định Tính, khi học tập môn Hóa học sinh cần giải thích về mặt Định Lượng như: Công thức, phương trình phản ứng Hóa Học xảy ra như thế nào…Lúc này, môn Hóa mới thể hiện những yêu cầu phức tạp trong việc tiếp thu của học sinh.

Điểm khác, đó là nó ở  một trình độ cao hơn, cần học thêm và mày mò, tìm hiểu thêm nhiều so với các bạn học trên lớp.Để trở thành một gia sư giỏi, và truyền tải hết lượng kiến thức của bài học đến các em, bạn cần nắm vững những kiến thức sau: các công thức tính toán, phương trình hóa học, các dạng bài tập, các phương pháp giải nhanh trắc nghiệm và điều cuối cùng không thể thiếu đó là đam mê, lòng nhiệt thành với nghề.

Việc học vớigia sư dạy Hóa tại nhà bạn được trao đổi trực tiếp, được gia sư hướng dẫn bạn một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất.Điều này mang lại nhiều lợi ích hơn hẳn việc học truyền thống trên lớp hoặc các lớp học thêm.Quá đông học sinh, giáo viên không thể đến từng bạn mà hướng dẫn, giảng bài, hay vì lớp có đến 40-50 người, bạn không thể hỏi bài hay ngại nói rằng mình không hiểu.Trong khi việc học nhóm hiệu quả nhất khi số lượng từ 3 đến 5 học sinh.

Với kinh nghiệm dày dặn về ôn thi Hóa, các bạn sinh viên từng học chuyên Hóa, điểm thi đầu vào đại học môn Hóa cao, Giáo viên Hóa giỏi sẽ là những lựa chọn “Top” đầu của các phụ huynh khi tìm Trung tâm gia sư dạy Hóa tại nhà cho con.

Giáo viên có đi gia sư không? ( thaytanhdayhoa.edu.vn ) . câu trả lời là có.Ngoài đội ngũ gia sư dạy kèm môn lý là sinh viên,  còn có một nguồn lực lớn là các giáo viên đang công tác tại các trường trên địa bàn Hà Nội và các giáo viên giỏi được nhà trường cử đi học Thạc sỹ tại ĐH Sư phạm Hà Nội.Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy trong nghề, ngoài thời gian giảng dạy trên lớp các thầy cô còn thời gian trống nên vẫn thường đi dạy kèm môn hóa học cho các em học sinh yếu kém hoặc cần học nâng cao để thi chuyển cấp, thi Đại học.

Vậy nên chọn gia sư là Giáo viên hay sinh viên là tốt nhất ? Thuê gia sư của Trung tâm gia sư dạy hóa tại nhà là giáo viên hay sinh viên còn phụ thuộc rất nhiều vào tâm lý lứa tuổi của các con và đặc biệt là điều kiện kinh tế của gia đình, vì giá thuê gia sư hóa là giáo viên có thể cao gấp 2-3 lần khi thuê sinh viên. Các thầy cô giảng dạy trên lớp đúng môn, đúng khối con mình đang học sẽ bao quát chương trình, thời gian để giáo viên tiếp cận và đánh giá năng lực của học sinh nhanh gấp 3-4 lần sinh viên.