Tại sao nên chọn dịch vụ thi công nội thất trọn gói

10:24 ngày 04/5/18 trong  Công Ty Thiết Kế Nội Thất Uy Tin

Khi tìm một đơn vị thi công nội thất, khách hàng mong muốn điều gì?Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình hay là sản phẩm chất lượng đảm bảo.Tất nhiên tất cả các khách hàng đều chọn cả 2, vì chất lượng dịch vụ sẽ đi kèm với chất lượng sản phẩm.Một đơn vị có chất lượng dịch vụ kém sẽ khó lòng có được sản phẩm tốt, vầ khi đơn vị đó có được sản phẩm tốt thì tất yếu họ sẽ có đi kèm nâng cao chất lượng sản phẩm tốt.

Quá trình thi công nội thất chính vì thế cũng được chia thành từng công đoạn khác nhau với trình tự được tính toán sao cho khớp nhất, tích kiệm nhất cả về chi phí, sức lực lẫn thời gian.thi công nội thất được tiến hành sau khi hoàn tất phần thi công kiến trúc tức là việc định hình trần, tường, sàn.Tuy nhiên, việc lập kế hoạch để thi công nội thất thường lại được ra đời trước đó nhiều.

Thi công nội thất bao gồm những công đoạn nào?

Thi công nội thất bao gồm 2 công đoạn chính đó là thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện. Vậy 2 công đoạn này cụ thể như thế nào? Dưới đây, Nội thất Hoàng Long Phú sẽ giới thiệu đến 3 công đoạn thi công nội thất chính bao gồm như sau

Giai đoạn 1: Thi công phần thô

Thi công nội thất phần thô

Trong công đoạn thi công thô để định hình không gian như trần tường sàn bao gồm việc phá dỡ, xây mới các hệ tường, vách và hoàn thiện nền, sàn. thi công các hạng mục nước, điện, điện nhẹ, thông tin liên lạc, hệ thống thông khí, điều hòa không khí, tiếp đó là đến trần,... ở giai đoạn này chủ yếu thi công tại công trường. Điểm mẫu chốt lớn nhất là việc tính toán hợp lý giữa các tổ đội, nhà thầu để sao cho hiệu quả và không chồng chéo, cản trở nhau.

Thi công nội thất bao gồm những công đoạn nào?

Thi công nội thất bao gồm 2 công đoạn chính đó là thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện.Vậy 2 công đoạn này cụ thể như thế nào?Dưới đây, Nội thất Hoàng Long Phú sẽ giới thiệu đến 3 công đoạn thi công nội thất chính bao gồm như sau

Thiết kế là một khâu quan trọng do sự chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế.thiết kế đó có tiện dụng, thực tế phù hợp không gian thực, khả năng hiện thực hóa cao.Hay bản vẽ đó thiếu sự thực tế, không có kinh nghiệp, mặt giấy thì đẹp như mơ, thi công không thể thực hiện được lại khiến cho chủ đầu tư thất vọng, phải chỉnh sửa lại nhiều lần tốn thời gian công sức tiền bạc.

Giai đoạn 3: Thi công phần hoàn thiện:

Thi công nội thất phần hoàn thiện

Với giai đoạn hoàn thiện đồ đạc nội thất, mọi việc không đợi đến khi thi công thô hoàn tất mà thường được chuẩn bị và tiến hành từ trước đó với việc đo đạc, lập bản vẽ sản xuất, chốt màu sắc, mẫu vật liệu, mã màu, chủng loại thiết bị,... và tiến hành sản xuất tại xưởng để đợi đến ngày chuyển đến công trình lắp ráp. Sau khi lắp ráp hoàn thiện bố cục như bản vẽ xong bàn giao cho chủ nhà và đợi phản hồi của chủ nhà.

Đối với Nội thất Hoàng Long Phú, việc thi công nội thất phải đảm bảo thiết kế có tính thẩm mỹ cũng như ý tưởng vật liệu, chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, chắc chắn và bền vững khi sử dụng, quang trọng nhất lầ tối ưu chi phí cho khách hàng, không phát sinh, tạo nên tính cạnh tranh cao.

Các dịch vụ thi công nội thất của nội thất Hoàng Long Phú

Dựa vào khối lượng của từng công trình có thể phân loại dịch vụ thi công thành như sau:

Nội thất biệt thự cần sự sang trọng, đôi khi mang phong cách cổ điển hoặc phương Tây.Nội thất nhà hàng, văn phòng cần sự đồng bộ, có ngăn nắp, gọn gàng

Thi công nội thất là khâu rất quan trọng trong kiến trúc xây dựng và hoàn thiện.Một công trình quy mô hoành tráng, thiết kế sang trọng nhưng nội thất bên trong không phù hợp không tiện dụng, màu sắc không hài hòa thẩm mỹ thì đó cũng trở thành một công trình không hoàn thiện.Có thể nói nhà thiết kế nội thất là ông bụt trong việc thổi sức sống vào công trình, và thi công nội thất sẽ là cây đũa thần phù phép cho tất cả những điều trên bản vẽ trở thành hiện thực.
Nội thất Hoàng Long Phú tự hào là đơn vị đã trải qua kinh nghiệm nhiều công trình cũng như thử thách trong lĩnh vực thi công nội thất, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất về công năng sử dụng cũng như đáp ứng tính thẩm mỹ. Với đội ngũ thiết kế và thi công làm việc vô cùng tậm tâm chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng bộ từ thiết kế tới thi công, giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Tạo nên sự hợp tác giữa nhà thi công và khách hàng trở nên thành công nhất