Phân biệt trà dây cao cấp

13:22 ngày 15/5/18 trong  Trà ngon

Nguyên liệu sản xuất: Gồm lá trà và thân trà.

Quy trình sản xuất: Thu hoạch lá trà và thân trà (Nguyên dây trà) sau đó cắt nhỏ và phơi khô.

Màu sắc: Màu nhạt.Giống thuốc nam

Kích thước trà: Kích thước lá trà và thân trà lớn.

phân biệt trà dây cao cấp

Nguyên liệu sản xuất: Ngọn Trà, Lá Trà Non.

Quy trình sản xuất: Thu hoạch ngọn và lá Trà Non. Sản xuất theo quy trình sản xuất trà Olong Cao Cấp (Tham khảo thêm Phần Quy Trình Sản Xuất Trà Dây Cao Cấp).

Màu sắc: Màu như Trà Olong.

Trà dây túi lọc

Ngoài Trà Thô còn có thêm 1 dạng tinh chế của Trà Dây là Trà Dây túi lọc. Sản phẩm dùng cho giới văn phòng hoặc người không có thời gian và điều kiện để dùng Trà Thô. Với đặc tính dễ sử dụng cả về thời gian lẫn địa điểm nên cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Tuy nhiên đối với những khách hàng muốn sử dụng sản phẩm Trà Dây để chữa bệnh chúng tôi khuyên dùng loại Trà Dây Cao Cấp vì nó đảm bảo công dụng phát huy hiệu quả nhất.Sử dụng Trà Túi Lọc tiện lợi nhưng có giới hạn là màu sắc và hương vị khi dùng sẽ không thể so sánh được với Trà Dây Cao Cấp.Vì thế tùy vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Để đảm bảo quý khách hàng có thể phân biệt được các loại Trà Dây nên chọn mua ở những nơi uy tín và đặc biệt lưu ý giá Trà Dây Cao Cấp không bao giờ có giá từ 100,000 – 200,000 VNĐ/ 1Kg  như trên mạng Internet rao bán tràn lan.

Đặc điểm

Sau khi sản xuất, Trà dây cao cấp có hình dạng như trà Ô long cao cấp.Các lá cuộn lại thành từng búp.Có một số thân cây nhỏ có tác dụng làm ngọt nước.

Dễ nhận biết được trà thường vì lá không cuộn lại, trà nhìn không đẹp, nhiều thân trà lớn, lá lớm đớm trắng nhiều.Nhìn giống thuốc nam hơn là trà.

Hương vị

Giá trị thấp hơn nhiều, không thể khai thác hết dưỡng chất hoặc đảm bảo được các tác dụng của trà dây.

Cách dùng

Giá bán thường giao động từ 90000-280000vnđ/kg. Có nơi còn bán tới 300000/kg

 

Trà dây cao cấp sạch và chè dây bẩn phân biệt như thế nào

Việc uống Chè dây (trà) giống như thói quen hàng ngày hay món ăn tinh thần của nhiều người nên trước những thông tin Trà dây bẩn làm nhiều người hoang mang.

Thời gian qua, đã có nhiều cơ sở sản xuất trà dây bị cơ quan chức năng phát hiện sản xuất trà dây bẩn, trà dây còn dư lượng thuốc trừ sâu, lẫn kim loại nặng và chất hóa học rất độc hại nên nhiều người quan tâm đến việc cách phân biệt trà dây cao cấp sạch - bẩn và cách loại bỏ độc tố ở Chè dây.Để phân biệt trà dây sạch và bẩn thì sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn loại trà dây cao cấp chất lượng, trà dây để điều trị đau dạ dày, đau bao tử, hỗ trợ dạ dày, một loại thảo mộc khó kiếm nhưng rất nhiều ở các vùng núi tây bắc.

Trà dây sạch luôn có bao bì nhãn mác, đóng gói cẩn thận và được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín, gói trà dây phải trông sạch sẽ, búp Chè dây lành, đẹp, có màu xanh của Chè dây, được sao khô khi thả vào ấm vẫn có âm thanh roong roong dễ nghe.

Khi mở gói Chè dây thì ngửi được mùi thơm, cánh Chè dây khô cong, búp Chè dây xanh, khi pha ra nước cũng xanh và giữ được mùi lâu.Khi uống vào sẽ cảm nhận ngay được vị ngon của Chè dây sau đó một lúc sẽ cảm nhận được hậu ngọt của Chè dây ở ngay cổ họng.

5-10 giây sau, các bạn đổ nước tráng đi. Nếu khi đổ nước trắng rửa vào ấm mà ngay trong những giây đầu tiên, các bạn nhận thấy nước vẫn có màu trắng trong thì đó chính là trà dây cao cấp – trà dây ngon, không bị trộn tạp chất.

Địa chỉ: 220/24/12 Hoàng Hoa Thám, phường 5, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Hotline: 09 1717 1948 - 09 6161 99599.

Email: tradayminhkhoa@gmail.com