Kinh nghiệm du lịch vạn lý trường thành với visa du lịch trung quốc

03:55 ngày 18/5/18 trong  Du lịch
Bên cạnh đó, bạn cũng nên mang theo những chiếc mũ rộng vành để bảo vệ làn da, bởi ban ngày ở đây nắng rất to và gay gắt, nhất là mùa hè.

Giày, dép: Do phải đi lại rất nhiều, nên bạn hạn chế việc di chuyển bằng dép.Bạn nên chuẩn bị cho mình một đôi giày leo núi chuyên dụng, hoặc giày thể thao ôm chân để thuận lợi cho việc di chuyển.

visa du lịch Trung Quốc nhắc bạn Mang theo bản đồ để tránh bị lạc đường, và thuận lợi cho việc di chuyển từ sân bay tới Vạn Lý Trường Thành.

Đồ ăn, thức uống: Đường đi để chinh phục Vạn Lý Trường Thành khá dài, nên bạn cần chuẩn bị một số đồ ăn nhẹ để nạp năng lượng cho chuyến đi nhé.Nhưng theo kinh nghiệm du lịch Vạn Lý Trường Thành an toàn, thuận lợi bạn cần chú ý, không nên uống quá nhiều nước, bởi trên đường đi sẽ không có chỗ cho bạn “giải quyết” đâu nhé.

– Địa chỉ: Donggou Village, Badaling Town Yanqing Country Beijing China, Vạn Lý Trường Thành và Lăng Vua Minh.

– Giá phòng tham khảo thấp nhất khoảng: 16,28USD.

The Juyongguan Great Wall Hotel Beijing: Là khách sạn 4 sao, giá rẻ chất lượng tốt ở Vạn Lý Trường Thành nên nơi đây nhận được rất nhiều khách du lịch quan tâm. Hơn thế nữa, khi đến với The Juyongguan Great Wall Hotel Beijing bạn còn có có hội trải nghiệm rất nhiều dịch vụ hấp dẫn ở đây như: Bóng bàn, hồ bơi (trong nhà), karaoke, spa

– Địa chỉ: Badaling Express Way Exit 20 Shuiguan Section , Vạn Lý Trường Thành và Lăng Vua Minh.

– Giá phòng tham khảo thấp nhất khoảng: 265,87USD.

Các đoạn tường đầu tiên chủ yếu được làm từ đất và đá.Từ thời nhà Minh tường được xây phần lớn bằng gạch.Người ta đồn nhau rằng vữa xây được làm từ xương người để giữ cho các mảng tường chắc nhưng thực ra vữa được làm từ bột gạo.Vạn Lý Trường Thành bao gồm hàng chục nghìn tháp canh, tháp đèn hiệu, cầu thang, cầu vượt và các lỗ châu mai.

Tuy nhiên điều này đến nay vẫn còn gây tranh cãi.

Khu vực phổ biến dành cho du khách tham quan ở Vạn Lý Trường Thành

Vạn Lý Trường Thành trải dài hàng ngàn kilomet và rất khó để du khách có thể tham quan hết được trong chuyến du lịch Trung Quốc.Vì vậy, Theo visa du lịch Trung Quốc bạn chỉ nên lựa chọn những khu vực tường thành nào phổ biến, mở cửa rộng rãi cho khách du lịch vào thăm.Ví dụ như nếu ở Bắc Kinh thì nên đến khu vực Badaling.Đó là nơi đại diện tiêu biểu của kiến trúc Vạn Lý Trường Thành.Du khách có thể trải nghiệm cảm giác leo lên đoạn tường thành trải dài, phóng tầm mắt quan sát được cảnh vật xung quanh và chụp nhiều tấm hình độc đáo để làm kỉ niệm.

Còn mùa hè tuy là mùa du lịch Vạn Lý Trường Thành cao điểm nhất, nhưng đồng nghĩa là các dịch vụ ở đây lúc này cũng tăng theo, khiến mọi thứ từ phòng nghỉ, vé máy bay, dịch vụ… đều đắt đỏ, tốn kém. Hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí du lịch Vạn Lý Trường Thành thì có thể thực hiện chuyến đi vào mùa đông, bởi lúc này mọi thứ đều đang trong quá trình giảm giá, khuyến mại rất mạnh.

Tuy nhiên thì du khách cũng đừng uống nhiều nước quá vì cũng không có nhà vệ sinh trên dọc đường đi.

Du lịch Vạn Lý Trường Thành có gì thú vị?

Vạn Lý Trường Thành được xem là địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc, đây là bức tường thành vĩ đại, được xây dựng bằng đất, đá từ thế kỷ thứ 5, trước công nguyên.Với thiết kế độc đáo, nhưng vững chãi và chắc chắn, bức tường thành này đã bảo vệ Trung Quốc khỏi những cuộc tấn công, xâm lược của người Mông Cổ, Hung Nô, Turk… Cho tới năm 1987, Vạn Lý Trường Thành đã chính thức được UNESCO công nhận là một trong những di sản văn hóa nổi tiếng nhất ở Trung Quốc.

Ăn gì khi du lịch Vạn Lý Trường Thành?

Theo visa du lịch Trung Quốc Các món ăn ở Vạn Lý Trường Thành cũng không có gì đặc sắc cả.Tuy nhiên, nếu đã có cơ hội du lịch Bắc Kinh thì bạn cũng nên thưởng thức một số món ăn ngon, đặc sản nổi tiếng nhất ở Bắc Kinh như: Vịt quay Bắc Kinh, mì Zha Jiang Mian, lẩu Mông Cổ, Lu Zhu Huo Shao, gà Gong Bao, côn trùng ở chợ đêm Bắc Kinh… cũng rất tuyệt vời đấy.