Top 10 trung tâm gia sư dạy hóa uy tín, chất lượng nhất tại hà nội

16:03 ngày 22/5/18 trong  Trung tâm dạy kèm học lớp 12

Hợp đồng của Gia sư Trí tuệ cụ thể, rõ ràng các điều khoản và luôn tạo điều kiện tốt nhất cho gia sư khi đến với trung tâm.Trung tâm cũng giống nhiều trung tâm khác cho gia sư nợ 50% phí nhận lớp và hoàn thành phí sau 1 tháng dạy.

Tuy nhiên, các bạn gia sư muốn nhận lớp ở trung tâm phải đến trung tâm để làm hợp đồng, nhận lớp và đóng phí.Đến với trung tâm, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể, chi tiết quy trình nhận lớp tại trung tâm.Gia sư Trí tuệ 24h là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn có nhu cầu đi gia sư.

Phí nhận lớp tại trung tâm là 40% lương tháng đầu tiên.

Gia sư Thăng Long

Gia sư Thăng Long cũng là một trung tâm gia sư dạy Hóa uy tín khu vực Hà Nội.

Website: https://www.facebook.com/giasuthanglong.edu/?pnref=story

Gia sư Tất Đạt

Gia sư Tất Đạt được biết đến là một trung tâm gia sư dạy Hóa còn "non trẻ", được thành lập cách đây chưa lâu. Gia sư Tất Đạt hoạt động dưới sự cho phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Tuy mới vào hoạt động chưa được lâu nhưng trung tâm đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo sinh viên, giáo viên trong thành phố Hà Nội.

Hợp đồng của trung tâm khá rõ ràng và quyền lợi chủ yếu hướng vào gia sư, nên khi nhận lớp ở trung tâm các gia sư đều có những phản hồi tích cực. Đây là một trong nhiều trung tâm uy tín cho gia sư nợ phí 100% và không giữ bất kì giấy tờ gì của gia sư. Đây là một điểm quá thuận lợi cho gia sư khi nhận lớp. Hơn nữa, khi lớp hỏng sẽ được giải quyết nhanh chóng, không phải chờ đợi gì. Cũng như Gia sư Việt thì Gia sư Tất Đạt cũng tạo điều kiện cho gia sư ở xa đóng phí bằng hình thức chuyển khoản. Nhân viên của Gia sư Tất Đạt khá nhiệt tình, niềm nở, nói chuyện lịch sự và luôn gây ấn tượng với các gia sư. Gia sư Tất Đạt là một địa chỉ tin cậy để các bạn có thể yên tâm nhận lớp ở đây.

Trung tâm hoạt động được hơn 3 năm.Cùng với sự phát triển của ngành nghề gia sư trung tâm đã tạo niềm tin trong những gia sư khi đến đây.Mặc dù là một trong những trung tâm uy tín nhưng phí nhận lớp ở trung tâm thì đắt hơn nhiều trung tâm khác và điều kiện nhận phí cũng tùy vào từng trường hợp.

Hợp đồng của trung tâm khá rõ ràng, chi tiết.Trường hợp lớp hỏng bạn cũng được giải quyết nhanh chóng và hợp lí nhất.Nhân viên ở trung tâm khá nhiệt tình, niềm nở là một trong những yếu tố mà gia sư làm việc với trung tâm khá hài lòng.Bạn có thể yên tâm khi hợp tác với Gia sư Đức Minh.

Phí nhận lớp 50% tháng lương đầu tiên

Địa chỉ: Số 24B, ngõ 86 Chùa Hà - Cầu Giấy - Hà Nội.

Gia sư Việt được biết đến là trung tâm gia sư dạy Hóa của anh Nguyễn Vương Quyền, luôn đứng ở những vị trí đầu các trung tâm gia sư uy tín, chất lượng tại Hà Nội.Anh Nguyễn Vương Quyền từng là sinh viên của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và mở trung tâm cách đây vài năm.

Website: https://giasuviet.com.vn/

Gia sư Ánh Hồng

Gia sư Ánh Hồng là trung tâm gia sư dạy Hóa mới được thành lập cách đây 2 năm. Tuy nhiên, phương châm và hoạt động của trung tâm cũng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mỗi gia sư khi hợp tác với trung tâm.

Gia sư Ánh Hồng có bản hợp đồng chi tiết, rõ ràng và luôn tại điều kiện cho gia sư. Tuy nhiên, phí nhận lớp của trung tâm cũng ở mức cao so với nhiều trung tâm khác và không được nợ phí hoàn toàn. Trừ trường hợp gia sư thực sự khó khăn thì mới được nợ phí và phải để lại một loại giấy tờ tùy thân. Nhân viên của trung tâm khá vui tính và hòa đồng.

Phí nhận lớp ở trung tâm gia sư Ánh Hồng từ 40 - 45%

Địa chỉ: Trường đại học Thương Mại.

Hợp đồng trung tâm rõ ràng từng khoản, không mập mờ và cũng tạo điều kiện rất nhiều cho gia sư.Có bạn gia sư còn không mất khoản phí nào khi nhận lớp ở trung tâm.Nhân viên của trung tâm khá nhiệt tình, vui tính.Bạn có thể yên tâm khi hợp tác với Gia sư Bảo Châu.

Website: https://www.facebook.com/giasu.baochau/?fref=ts

Gia sư và luyện thi Thanh Xuân

Cũng như nhiều trung tâm uy tín khác, Gia sư và luyện thi Thanh Xuân cũng có bản hợp đồng rõ ràng, đầy đủ các mục và luôn dành ưu thế cho gia sư. Nhân viên của trung tâm cũng khá niềm nở, nhiệt tình. Gia sư khi đến trung tâm luôn cảm thấy thoải mái và phấn khởi.

Trung tâm gia sư Hà Minh được biết đến là trung tâm gia sư dạy Hóa của thầy giáo Hà.Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và thấu hiểu sự khó khăn của nhiều giáo viên, sinh viên khi làm việc và học tập tại Hà Nội, Gia sư Hà Minh đã giúp đỡ rất nhiều giáo viên, sinh viên có việc làm tạm thời bằng nghề gia sư và được mọi người tin tưởng.

Địa chỉ: Số 48 Tô Hiệu - Hà Đông - Hà Nội.

Website:https://www.facebook.com/Trung-T%C3%A2m-Gia-S%C6%B0-H%C3%A0-Minh-511955722247317/?fref=ts

Trung tâm có bản hợp đồng khá rõ ràng, nhiều điểm thuận lợi cho gia sư.Bên cạnh đó, trung tâm cũng tạo điều kiện rất nhiều cho gia sư có hoàn cảnh khó khăn mong muốn nhận lớp tại trung tâm.Nhân viên của trung tâm khá nhiệt tình, vui tính.Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc với Gia sư Trạng Nguyên.

Phí nhận lớp tại trung tâm gia sư Trạng Nguyên là 40%

Địa chỉ:

 + Cơ sở 1: H13, Tập thể ĐHSP – Cầu Giấy – Hà Nội.

 + Cơ sở 2: P905, H10 – Thanh Xuân – Hà Nội.