thuốc tăng cân cho trẻ em

07:58 ngày 30/5/18 trong  Tư vấn tăng cân nhanh tự nhiên
Nhiều bà mẹ vì lo lắng con mình còi cọc mà bị những lời quảng cáo của các sản phẩm lừa gạt mà không quan tâm đến thành phần thực chất của thuốc.Nhiều sản phẩm thuốc không được kiểm định có những thành phần độc hại, gây nguy hiểm cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Hơn nữa các thành phân trong thuốc tăng cân có vài trò giữ nước, kích thích hoạt động của dạ dày nên trong thời gian đầu khi sử dụng trẻ có dấu hiệu thèm ăn, lên cân nên các bà mẹ tin tưởng dùng mà không ngờ đang âm thầm đầu độc con mình.Bản chất của thuốc tăng cân là tích nước và mỡ, làm rối loạn hệ tiêu hóa vốn có của trẻ nên khi sử dụng thuốc tăng cân khiến hệ tiêu hóa của bé hoạt động bất thường, làm suy giảm hệ miễn dịch, khả năng đề kháng và sự phát triển của trẻ.

Chỉ cần lên mạng và tìm kiếm thuốc tăng cân thì chưa đầy 3 giây say đã hiện ra đến cả triệu kết quả tìm kiếm, những lời ra ngọt ngào về loại thuốc chỉ cần uống vào là 5 – 7 ngày sau tăng bao nhiêu, bao nhêu cân. Người bán thì nhiều, người mua cũng không thiếu và những sản phẩm thuốc tăng cân này có thực sự đem lại hiệu quả như những lời quảng cáo không thì không ai biết được. Từ thuốc tăng cân cho người lớn, thuốc tăng cân dành cho trẻ em, thuốc tăng cân dành cho người mới ốm dậy, cả đông và tây y lẫn lộn vào nhau.

- Những sản phẩm chứa acid amin: Đó là những loại sản phẩm hỗ trợ quá trình tiêu hoá và tăng cường sức khoẻ tốt cho trẻ nên được bổ sung trong thực đơn hàng ngày của trẻ.

Cơ thể không thể thiếu acid amin giúp chuyển hóa và phát triển  cơ thể của trẻ toàn diện.Do vậy biệc bổ sung những thực phẩm và sản phẩm có chức năng của các loại acid amin là rất cần thiết để tăng cảm giác ngon miệng cho trẻ nhỏ, giúp hỗ trợ tiêu hoá cho cơ thể còn non nớt của trẻ.

Do vậy, các bố mẹ phải làm sao để cho trẻ không còn chán ăn? Ngoài những phương pháp thông thường để xây dựng thói quen ăn uống khoa học vậy có nên sử dụng thuốc bổ giúp bé ăn ngon miệng hay không và sử dụng như thế nào cho hiệu quả. Dưới đây là một số loại thuốc giúp bé ăn ngon miệng hơn.

3 cách Tăng cân cho bé an toàn mà hiệu quả.

Để tăng cân cho bé và giúp bé hết biếng ăn các bà mẹ nên lưu ý đến nguồi dinh dưỡng tự nhiên như sữa mẹ, các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, khẩu phần ăn cần được đa dạng để tránh nhàm chán tạo cho bé động lực ăn uống. Vì là trẻ con nên những cách trang trí bữa ăn dễ thương sẽ khiến bé ăn nhiều hơn, ngon hơn.

- Thuốc uống kích thích ăn ngon miệng tăng cân: Nên dùng những sản phẩm thuốc dành cho trẻ biếng ăn có chứa các hoạt chất gây thèm ăn như vafpizotife buclizine.Nhưng cần phải lưu ý các tác dụng phụ của những loại hoạt chất này như gây buồn ngủ, an thần, giảm cảm giác tỉnh táo, làm tăng tình trạng bồn chồn, gây táo bón.

Ngoài bữa ăn chính thì cha mẹ nên bổ xung thêm bữa ăn phụ để bé cung cấp thêm năng lượng, các bữa phụ nên cho bé ăn bánh quy, uống sữa, sữa chua để bé tiêu hóa dễ, giúp bũa chính bé ăn được nhiều hơ.Ngoài ăn uống thì cha mẹ lưu ý tẩy giun cho bé 6 tháng một lần, thường xuyên cho bé tham gia các trò chơi để bé vận động nhanh nhẹn, thông minh lanh lợi hơn.

Sử dụng thuốc giúp trẻ ăn ngon cần đúng cách

Trẻ em lười ăn, chậm lơn, còi cọc luôn là nỗi lo của các bà mẹ, nhìn con ăn bao nhiêu nhăng vẫn chẳng thể tăng cân khiến nhiều bà mẹ xót xa. Trước thực trạng đó nhiều mẹ rỉ tai nhau những công thứ nấu ăn mới, những món ăn ngon và những bài thuốc giúp trẻ tăng cân nhanh chóng. Nhiều người đã lên mạng tìm kiếm những địa chỉ, của hàng bán thuốc tăng cân trẻ em để tìm mua cho bằng được vị thuốc thần thánh cho con em mình mà không biết đó chính là hành động lợi bất cập hại.